Careers +
​​​​​​​Concentrix

Chúng tôi đã tạo ra một nền văn hóa nơi những người đặc biệt, giống như bạn, có thể xây dựng sự nghiệp mà họ luôn tưởng tượng. Hãy tham gia với chúng tôi.
Hình 1
Xin chào, chúng tôi là Concentrix.​​​​​​​
Chúng tôi giúp các thương hiệu tốt nhất thế giới cung cấp trải nghiệm khách hàng đặc biệt (CX). Trực tuyến, qua điện thoại, trên Cloud lưu trữ, và hơn thế nữa—dù khách hàng ở đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng.
​​​​​​​
Đội ngũ nhân viên toàn cầu của chúng tôi đã cống hiến sự nghiệp của họ để đảm bảo mọi mối quan hệ khách hàng đều đặc biệt. Vì vậy, một cách tự nhiên, chúng tôi cam kết biến Concentrix trở thành nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp.

Xây dựng hình ảnh tốt nhất của bản thân cho ngày mai

Chúng tôi yêu cầu nhân viên cố gắng hết sức và chúng tôi cam kết bản thân cũng làm như vậy.

Cộng đồng toàn cầu


Với hơn 290 nghìn nhân viên trên hơn 40 quốc gia, hoạt động kinh doanh của chúng tôi là không biên giới. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có sự hỗ trợ, sự tự tin và nền tảng đi kèm với một đội ngũ toàn cầu thực sự. ​​​​​​​

Biến đổi
CX ·

Chúng tôi hỗ trợ hơn 750 thương hiệu tốt nhất thế giới và mơ về công nghệ CX và những đổi mới của ngày mai. Với hơn 100 khách hàng trong danh sách Fortune Global 500, chúng tôi là tương lai của CX..​​​​​​​
Tác động Toàn cầu
Chúng tôi có nền tảng và trách nhiệm cung cấp các tác động lớn cho khách hàng, nhân viên và thế giới thông qua các cam kết ESG  của chúng tôi . Chúng tôi cam kết xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.​​​​​​​

Con người được đặt lên hàng đầu

Là một công ty giao dịch công khai trị giá năm tỷ đô la (CNXC), chúng tôi biết rằng khi chúng tôi đặt con người lên hàng đầu, hoạt động kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ tìm thấy lộ trình và các nguồn lực để xây dựng sự nghiệp mà bạn hằng tưởng tượng.​​​​​​​

CX là gì?

Trải nghiệm khách hàng (CX) là tất cả các cách khách hàng kết nối với một công ty và cách họ cảm nhận những tương tác đó. Cho dù bạn là một chuyên gia CX dày dạn kinh nghiệm hay chỉ đang muốn bắt đầu trong ngành, chúng tôi rất vui khi bạn ở đây.

Văn hóa của chúng tôi​​​​​​​

Văn hóa của chúng tôi gắn liền với mọi thứ chúng tôi làm và ngay từ khi bạn tham gia nhóm, bạn sẽ trải nghiệm sức mạnh của nó.

Mặc dù chúng tôi nói nhiều tiếng khác nhau, và đến từ các quốc gia khác nhau trên toàn cầu, tất cả chúng tôi đều có chung một điểm chung - văn hóa của chúng tôi.
Hình 1
Hình 1